Tin tức

Thế giới bóng đá sẽ phải trả giá nếu Barcelona không tự giải quyết

Thông tin bên lề clb Barcelona

“Barcelona, ​​Tây Ban Nha-ngày 21 tháng 4 năm 2012: những người bán hàng đang làm việc tại một cửa hàng bán cờ, khăn quàng cổ và các đồ trang trí khác trên phố của FC Barcelona, ​​nằm gần sân vận động Camp Nou ở Barcelona”

Với kỷ nguyên thảm hại của Ronald Koeman tại Barcelona đã kết thúc, câu lạc bộ một lần nữa sẽ bắt đầu trên con đường phục hồi trong nỗ lực mang những ngày xưa tươi đẹp trở lại Nou Camp. Họ dự định làm như thế nào vẫn còn phải xem.

 

Tất nhiên, chúng tôi đã nghe thấy những lời thì thầm về việc Xavi rời Qatar để trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy để tái lập “con đường của Barcelona” và chúng tôi đã nghe thấy những lời xì xào về việc câu lạc bộ chuyển sự chú ý sang HLV của River Plate, Marcelo Gallardo.

 

Dù cuối cùng họ quyết định đi theo hướng nào, thì họ cũng rất cần có được ngôi nhà của mình để có lợi cho bóng đá thế giới hơn bất cứ điều gì.

 

Về vấn đề trên sân của Barcelona, ​​nếu bạn cần một lời nhắc nhở khác về mức độ bất ổn của câu lạc bộ, chỉ cần xem xét cá cược Champions League mới nhất và bạn sẽ thấy Barca với tỷ lệ cược bất thường là 94/1 để giành chiến thắng cạnh tranh.

 

Điều đáng nói là tương lai của câu lạc bộ cũng không có vẻ sáng sủa hơn ở La Liga, khi đội bóng xứ Catalan giành chiến thắng ở vị trí thứ 13/1. Trên sân, vâng, họ là một mớ hỗn độn nhưng thật đáng kinh ngạc, những gì đang diễn ra lại mờ nhạt khi so sánh.

 

Thời gian tệ hại của Barcelona sai 1 thập kỷ

Thật vậy, vào cuối tháng 9, người ta đã xác nhận rằng các khoản nợ của Barca đã lên tới hơn 1 tỷ bảng Anh với các cáo buộc tham nhũng đầy rẫy giữa hội đồng quản trị tiền nhiệm và cựu chủ tịch. Nói một cách dễ hiểu, câu lạc bộ đã được điều hành với sự cố ý bỏ qua về tương lai, điều đó có nghĩa là nơi đây và bây giờ đối với Barcelona là một nơi đau khổ.

 

Bạn chỉ cần nhìn vào Super League thất bại để hiểu điều này và vai trò của Barcelona trong việc cố gắng đưa nó đi lên thành công. Nếu họ không thiếu tiền mặt như vậy thì thật khó tưởng tượng rằng họ sẽ quan tâm đến việc đưa trò chơi và danh tiếng của họ trở nên tồi tệ như vậy.

 

Rốt cuộc, đây là một tổ chức tự nhận mình là ‘hơn cả một câu lạc bộ’ sau khi né tránh ý tưởng về nhà tài trợ áo đấu trong suốt 107 năm. Tuy nhiên, những ngày này, bạn sẽ thấy Barca đang chạy ra khỏi đường hầm với Rakuten được trát toàn bộ lên người họ còn đẹp hơn cả bộ. Không cần phải nói nhưng cần phải nói rằng việc có một nhà tài trợ ngắn hạn có ý nghĩa thương mại tốt và không phải là một vấn đề.

 

Trên thực tế, có lẽ nếu Barcelona làm điều đó sớm hơn, thì họ sẽ không lo lắng nhìn ra một khoảng trống trên màn cửa phòng họp, cố gắng xem liệu cảnh sát trưởng của tòa án có ở bên ngoài với một lệnh quanh co hay không.

 

sự cải tổ của ban lãnh đạo Barcelona

Đúng hơn, vấn đề là nó dường như là tất cả hoặc không có gì đối với câu lạc bộ này. Thật vậy, sự lãnh đạo hào phóng như vậy trong quá khứ đã khiến câu lạc bộ không thể thanh toán các hóa đơn, đó là lý do tại sao họ đang mạo hiểm sự toàn vẹn của bóng đá ở châu Âu để tiếp tục phát triển bằng cách đi đến các thái cực khác để tạo thu nhập.

 

Khi tất cả được nói và làm, nếu Barcelona gặp vấn đề, thì tất cả chúng ta đều làm vậy, đó là lý do tại sao mọi người nên hết sức hy vọng rằng câu lạc bộ có được sự lãnh đạo quyết đoán và trung thực mà họ cần để đưa họ thoát khỏi lỗ hổng này.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xem Nhiều

To Top

ĐẶNG KÍ TÀI KHOẢN NHÂN NGÀY KHUYẾN MÃI  VIP

LIÊN HỆ ZALO +84924913054
ĐĂNG KÍ NGAY
close-link
CƯỢC MIỄN PHÍ HÔM NAY